Hiển thị tất cả 7 kết quả

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cửa tự động Dream – Nhật Bản

Các sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Dream Autodoor còn biết đến với thương hiệu FUSO Electric là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử trực thuộc tập đoàn Mitsubishi, và hãng FUSO bắt đầu sản xuất, kinh doanh cửa tự động từ năm 1961 lấy thương hiệu cửa tự động Dream. Cho đến nay, cửa tự động DREAM là  là thương hiệu luôn nằm trong top các thương hiệu cung cấp các giải pháp tự động hóa và đặt nhà máy sản xuất tại Nhật Bản.

Các sản phẩm cửa tự động Dream đáp ứng về tải trọng cánh từ trung bình đến siêu nặng nhờ trang bị động cơ DC không chổi than, vận hành êm và ổn định theo thời gian. Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình thông minh công nghệ mới nhất micro computer. Hệ thống rail dẫn động thiết kế bằng hộp kim nhôm siêu bền,rail có thể cắt dễ dàng phù hợp với kích thước thật tại công trình, dây cu-ro S8M là hệ truyền lực ổn định.

Đó là những tính năng vượt trội của các sản phẩm Dream Autodoor cũng như phù hợp với : siêu thị, văn phòng, tòa nhà, sân bay , cửa hàng kinh doanh, khách sạn,.. hay cửa chuyên dụng như cửa bệnh viện, cửa phòng sạch,.

Cửa tự động Dream – Nhật Bản

BỘ SƯU TẬP

Cửa tự động Dream – Nhật Bản

CÔNG TRÌNH